AllGrip – Cơ chế lái trên mọi địa hình

allgrip-dan-dong-4-banh-suzukiThú vị hơn và an tâm hơn khi đi bất cứ nơi đâu!

Tính đến nay, Suzuki đã tham gia vào ngành công nghiệp ô tô trong gần nửa thế kỷ. Với bề dày kinh nghiệm này, Suzuki đã phát triển cơ chế lái trên mọi điều kiện địa hình (AllGrip) với mục đích đánh dấu bước phát triển mới của công nghiệp ô tô và tạo ra 3 giá trị cốt lõi mà đến nay vẫn còn giá trị ứng dụng.

Trước hết, chiếc xe phải mang lại cảm giác lái thú vị: Để đáp ứng thêm các hoạt động khác của người lái, cơ chế lái trên mọi địa hình AllGrip nhấn mạnh cảm giác thoải mái khi lái xe với khả năng vận hành tốt hơn khi lái mỗi ngày.

Thứ hai, Chiếc xe phải mang lại cảm giác êm ái khi lái: Cơ chế lái trên mọi địa hình AllGrip làm tăng tính ổn định và giúp người lái an tâm hơn khi gặp thời tiết xấu hoặc những đoạn đường gồ ghề.

Thứ ba, tính năng tiết kiệm nhiên liệu: Công nghệ dẫn động 2 cầu 4WD của Suzuki có khả năng phân bổ thông minh mô mem xoắn tới các bánh xe, cùng với đó là công nghệ giảm tải trọng lượng, hệ thống điều khiển tiên tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2.

Công nghệ dẫn động bốn bánh được Suzuki phát triển bắt đầu từ những năm 1970 với phiên bản Jimny LJ10 Sau gần 50 năm cải tiến, đến nay Suzuki đã định nghĩa lại công nghệ dẫn động bốn bánh với tên AllGrip

Công nghệ AllGrip mới nhất được áp dụng đầu tiên cho SX4 S-Cross, hệ thống dẫn động 2 cầu của SX4 có 4 chế độ lái với 3 bước số. Chế độ lái thể thao (Sport) mang lại cảm giác thoải mái. Chế độ lái trên tuyết và trên các mặt đường trơn trượt (Snow/Lock), chế độ lái tự động (Auto). 3 Giá trị hội tụ trên một chiếc xe cho tương lai sẽ chứng minh cho người tiêu dùng và thị trường thấy rằng Công nghệ AllGrip của Suzuki có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người cho dù lái xe ở điều kiện nào.

cong-nghe-allgrip-cua-suzukiChi tiết Công nghệ AllGrip mới nhất trên phiên bản Suzuki Vitara 2017 sẽ có những cải tiến gì? Chúng ta cùng chờ đón bài tiếp theo: Công nghệ dẫn động 4 bánh AllGrip trên Suzuki Vitara 2017

Theo: Suzuki Vitara